Đề bài: Em hãy nêu nguyên nhân/thái độ/định hướng của bản thân khi lập ra blog này?

Bài làm

Ơ ơ đây là blog ạ? *chớp chớp* *lăn lăn*

Mở bài cũng y hệt Panda, là một hôm Panda rủ, “Ê Chip, viết chung một cái gì đó đi!”, em ô kê liền. Vì em rất quý mến tin tưởng Panda, và khoái làm việc chung với bạn í. Chúng em đã sóng sánh chơi với nhau được phải 4-5 năm rồi – ồ thật là lâu ra phết – và nếu có một ngày em phải lập list những người em muốn thực hiện một cái gì đó cùng, thì Panda đứng đầu danh sách.

Với cả nữa là tình cờ khi em đang nghĩ về phương hướng tổ chức não bộ và tư duy cho bản thân, thì em nhận thấy là em nên đọc ít hơn và viết nhiều hơn, biết ít hơn và hiểu nhiều hơn, cả là em đang tập nói cho chậm rãi, rành rọt, nên một tư duy chậm rãi, rành rọt là cần thiết, và viết lạch cạch là một động tác thực tập rất ổn.

Ngoài ra thì còn là thử thách khả năng kiểm soát ngôn từ của bản thân, và khả năng đọc hiểu tâm tư của bạn thân.

Với cả viết viết thế này cảm giác 2 đứa cũng có văn hóa í, xong kiểu tỏ ra phức tạp phân tích phân tích xời ơi hihi…

Nói chung blog này sẽ là một dạng luyện não cho 2 cháu bé. Các cháu sẽ đơn độc suy nghĩ về một topic chung trong một tuần và viết ra ý kiến, quan điểm của mình. Sẽ như một kiểu nghị luận xã hội, à mà tạp luận thì đúng hơn hehe.

Đều đặn, đều đặn, các cháu đang rất cần phải có chút kỷ cương với bản thân đó 2 cháu ạ – Phần Cô Chip Trưởng Thành trong đầu Con Chip đang trầm ngâm khuyên nhủ.

Đấy, thế thôi! Nói chung là đây sẽ là một sân chơi để 2 cháu vào, là phẳng não ra, tô màu, bày ra ngắm với nhau và bạn bè những mẩu tư duy nho nhỏ của mình. Đơn giản vậy í mà 😀

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s